Tìm hiểu tiểu sử BTS? Sự nghiệp của nhóm nhạc BTS

Tiểu sử BTS – Nhóm nhạc rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và Châu Á, luôn được các fan tìm kiếm nhiều nhất. Nhóm nhạc BTS không chỉ càn quét thị trường âm nhạc Hàn Quốc mà còn vươn ra nhiều quốc gia Châu Á trên thế giới. Từ một nhóm nhỏ, BTS đã nỗ lực rất nhiều để có được thành công như ngày hôm nay. Bài viết này của 927bigfm.com sẽ tổng hợp đầy đủ nhất thông tin, tiểu sử BTS và con đường sự nghiệp của từng thành viên BTS mà bạn cần tìm.

I. Tiểu sử BTS

Nhóm BTS còn được biết đến với tên tiếng Anh, và tên tiếng Anh là Bulletproof Boys, Bulletproof Boys, hoặc Beyond The Scene (tiếng Hàn: 방탄 소년단, tiếng Nhật: Bulletproof Boys, tiếng Trung: 防彈 少年 团, tiếng Việt: Bulletproof Boys Gang Teenage Troupe) là một nhóm nhạc hip-hop Hàn Quốc gồm bảy thành viên chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013.

Nhóm BTS còn được biết đến với tên tiếng Anh, và tên tiếng Anh là Bulletproof Boys
Ban đầu nhóm được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2010, nhưng sau đó đã bị hoãn lại do các thành viên rời nhóm và chỉ còn lại RM. Sau đó, anh ấy đã gia nhập thêm sáu thành viên nữa như hiện tại, và Jimin là thành viên cuối cùng gia nhập nhóm.
J-Hope đã từng thể hiện trong ca khúc “Animal” là đĩa đơn solo đầu tiên của tiền bối Cho Kwon 2 AM. Ngoại trừ RM và Jimin, 5 thành viên còn lại cũng góp mặt trong MV “IDaOne” của Chogwon. Nhóm cũng tham gia vào các ca khúc hòa nhạc của Lee Hyun (8eight), Kang Mi-young (Baby V.o.x), Lee Seung-gi và tiền bối Lim Joon-gi.
BTS dễ dàng thu hút nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng ARMY đang nhanh chóng trở thành một trong những fandom lớn nhất Kpop hiện nay. Mới đây, họ không giành được chiến thắng trong cuộc bình chọn trực tiếp dành cho Fan Army của Billboard, nhưng cộng đồng ARMY cũng đã gây ấn tượng mạnh với 450.000 lượt bình chọn. Gần đây, ARMY đã giúp BTS trở thành nhóm nhạc nam có MV được xem nhiều nhất trên YouTube trong vòng 24 giờ. “Tears” đạt 6,4 triệu lượt xem chỉ trong một ngày.
  • Tên Fandom của BTS là A.R.M.Y (Adorable Representative MC for Youth)
  • Instagram: @bts.bighitofficial
  • Twiter: @bts_twt
  • Facebook: bangtan.official
  • Youtube: BTS Youtube Channel
  • Official website: bts.ibighit.com
  • V-live: BTS Channel

II. BTS Debut vào ngày nào

Trailer đầu tiên được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2013. Vào ngày 2 tháng 6, hình ảnh teaser đầu tiên của Thành viên V đã được đăng trên trang web chính thức của BTS. Tiếp theo là hình ảnh teaser của Jin, Jimin và Jungkook vào ngày 3 tháng 6, và các đoạn teaser của ba người còn lại J-Hope, Suga và RM được phát hành vào ngày 6 tháng 6.
Vào ngày 6 và 9 tháng 6, Bulletproof Boys đã phát hành hai đoạn giới thiệu teaser cho ca khúc chủ đề “No More Dream” từ đĩa đơn đầu tay của nhóm “2COOL 4 SKOOL”, được phát hành vào ngày 11 tháng 6. Đĩa đơn cũng đạt vị trí số một trên Hanteo Daily Chart. Nhóm chính thức ra mắt tại Showcase vào ngày 12 tháng 6.
Sân khấu ra mắt đầu tiên của anh ấy là vào ngày 13 tháng 6 tại M! Đó là Đếm ngược. Vào ngày 16 tháng 7, Bulletproof Boys đã phát hành một video âm nhạc mới cho bài hát của họ “WeAreBulletproofPt.2”. Đây là ca khúc thứ hai của đĩa đơn “2KOOL4SKOOL”. Và bản dance của ca khúc này cũng được phát hành vào ngày 26 cùng tháng.
Album đầu tay của nhóm tại Nhật Bản, 2Kool4Skool, được phát hành vào ngày 23 tháng 4. Đĩa đơn đầu tiên là phiên bản tiếng Nhật của “No More Dream”, phát hành vào ngày 4 tháng 6 năm 2014. Album đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon. Đã bán được hơn 34.000 bản.

Sân khấu ra mắt đầu tiên của anh ấy là vào ngày 13 tháng 6 tại M! Đó là Đếm ngược
Trailer Mini Album O Comeback! RUL8,2? Được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của BigHit (ibighit) vào ngày 27 tháng 8, đoạn trailer kết thúc với tiêu đề là một mini-album được viết màu, với hình ảnh ấn tượng in logo BTS và giọng rap đầy nội lực của trưởng nhóm RM.
Có màu đỏ nổi bật trên nền trắng. Vào ngày 4 tháng 9, một đoạn giới thiệu concept đã được đăng tải với vũ đạo mạnh mẽ, đẹp mắt và nhịp điệu nhanh. Sau khi phát hành hai teaser và một album xem trước (ngày 8 tháng 9), Bulletproof Boys đã trở lại với mini album đầu tiên 1st mini album O! RUL8,2? (Oh! Are You Late, Too?).
Ca khúc chủ đề “N.O” được phát hành vào ngày 11 tháng 9. Sau khi kết thúc giai đoạn quảng bá “N.O” ở cuối bài hát nổi tiếng (ngày 20 tháng 10). Các chàng trai nhà Chống đạn sẽ trở lại hàng tuần của họ chương trình âm nhạc vào ngày 6 tháng 11 với “Bulletproof of Attack” (진격 의 방탄) (trích từ mini-album đầu tiên của họ) trên sân khấu SHOWCHAMPION. Họ đã kết thúc chuỗi quảng bá này vào ngày 17 tháng 11.

III. Ý nghĩa cái tên BTS

Ngay từ khi mới xuất hiện, BTS đã khiến người hâm mộ bất ngờ vì cái tên nghe rất khác biệt và đặc biệt. May mắn thay, BTS cũng bao gồm một “phiên bản tiếng Anh” bên cạnh tên gốc tiếng Hàn, giúp người hâm mộ nước ngoài dễ hiểu và dễ nhớ nhóm hơn.
BTS là từ viết tắt của “Bulletproof Boys” và có nghĩa là “Những chàng trai chống đạn”. Từ tiếng Anh là “Bulletproof Boys” hoặc “Bulletproof Boys”, nhưng tất nhiên người hâm mộ quốc tế quen thuộc nhất với tên viết tắt của nhóm là Bulletproof Boys.

Ngay từ khi mới xuất hiện, BTS đã khiến người hâm mộ bất ngờ vì cái tên nghe rất khác biệt và đặc biệt
Như vậy trên đây chúng tôi đã cập nhật đầy đủ thông tin về tiểu sử BTS. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp mọi thứ bạn cần để tìm hiểu về nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc này. Chúng tôi sẽ cập nhật cho độc giả ngay khi có thông tin mới nhất về Những chàng trai chống đạn. Hãy theo dõi website thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay nhé