Tìm hiểu mơ thấy rồng là điềm gì? Ý nghĩa rồng trong phong thuỷ

Giấc mơ về rồng nói chung và những giấc mơ về các loại rồng khác như rồng đen, rồng vàng, rồng đỏ đều được coi là những giấc mơ tốt. Bởi theo quan niệm của người Việt, rồng không chỉ là con vật linh thiêng mà còn mang lại nhiều điều may mắn cho con người. Tuy nhiên, theo chiêm tinh học, không phải giấc mơ thấy rồng nào cũng là may mắn. Hãy cùng 927bigfm.com tìm hiểu mơ thấy rồng là điềm gì qua bài viết này nhé!

I. Ý nghĩa rồng trong phong thuỷ

Theo quan điểm của Phong thủy phương đông nói chung và Việt Nam nói riêng, rồng được coi là tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Còn rồng là con vật chính trong tứ linh, là loài vật tượng trưng cho sức mạnh vô hạn và tượng trưng cho năng lượng của đất trời.
Theo dân gian, rồng rất linh thiêng và được mọi người kính trọng. Nếu trong gia đình có rồng sẽ mang lại may mắn và rước thần tài về nhà. Và vì được coi là một trong những linh vật linh thiêng nên nó thường được chạm khắc vào đồ thờ cúng như bát hương, đèn thờ…
Nhưng nằm mơ thấy rồng không phải lúc nào cũng là điềm tốt. Những giấc mơ về những tình huống khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau với những điềm báo khác nhau. Nằm mơ thấy rồng có ý nghĩa gì? Một điềm lành hay một điềm xấu? Đọc dưới đây để tìm hiểu thêm về phân tích này.

Theo quan điểm của Phong thủy phương đông nói chung và Việt Nam nói riêng, rồng được coi là tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng

II. Chi tiết các giấc mơ thấy rồng

1. Nằm mơ thấy Rồng đen đang bay 

Hình ảnh những con rồng bay trên bầu trời là một cảnh tượng hiếm gặp và khó bắt gặp. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ sớm có cơ hội để thể hiện bản thân. Cơ hội này sẽ nâng cao danh tiếng của bạn và dẫn đến nhiều lợi ích. Thời gian sắp tới bạn sẽ rất may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

2. Giấc mơ rồng vàng 

Con rồng vàng là biểu tượng đặc trưng của đất nước phương đông. Rồng vàng là một linh vật rất may mắn. Nằm mơ thấy rồng vàng cho thấy những điều may mắn sẽ đến với gia đình bạn.
Rồng vàng còn là con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Trong quá khứ, nhà vua tự gọi mình là “Tenko” và có nghĩa là “Tenko”, và đâm họ vào quần áo theo hình ảnh một con rồng vàng.
Theo những người giải mã, không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Người nằm mơ phải là người rất tài giỏi, có số mệnh cao quý, tài năng xuất chúng. Giấc mơ là điềm báo trước cho tương lai, người này chắc chắn sẽ trở nên rất thành công và nổi tiếng.

3. Bạn mơ thấy mình đẻ ra một con rồng 

Nếu người mơ là phụ nữ đang mang thai

Mơ thấy rồng đẻ ra 1 con rồng: Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy giấc mơ kỳ lạ này. Nếu người mơ là phụ nữ đang mang thai. Giấc mơ có nghĩa là đứa con trong bụng của bạn thực sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra người tài giỏi. Cậu bé này chắc chắn rất tài năng và sẽ xuất sắc trong tương lai. Đây chắc chắn là một điều may mắn.

4. Giấc mơ Rồng xanh 

Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy một con rồng xanh. Giấc mơ về Rồng xanh là một giấc mơ khá bất thường. Theo chuyên gia giải mã, nằm mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn đang rất có phúc khí, gia đình nhất định sẽ sống trường thọ, viên mãn, hưởng mọi vinh hoa phú quý. Nếu người mơ đang mang thai thì giấc mơ là một kỷ niệm đối với bạn. Điều này có nghĩa là em bé chào đời rất suôn sẻ và khỏe mạnh. Điều này làm cho anh ta trở thành một đứa trẻ rất thông minh và giàu có.

5. Mơ thấy rồng nhả vàng bạc châu báu 

Theo quan niệm cổ xưa, rồng ngậm ngọc là hình ảnh tượng trưng cho “triệu phú”, là sự kết hợp của tiền bạc và quyền lực. Nằm mơ thấy rồng nhả ngọc và vàng cho biết bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nó cũng cho thấy rằng trong một tương lai không xa, bạn chắc chắn sẽ là một người quyền lực và có cuộc sống giàu sang, sung túc.
Trong thời gian này, nếu bạn có kế hoạch điều hành một công ty lớn, bạn nên thực hiện. Nó chắc chắn sẽ là một thành công lớn.

6. Mơ thấy hai con rồng bay vào nhà 

Giấc mơ mang ý nghĩa may mắn đặc biệt là điềm báo thần may mắn sắp đến gần cửa nhà bạn

Giấc mơ mang ý nghĩa may mắn đặc biệt là điềm báo thần may mắn sắp đến gần cửa nhà bạn. Bạn sẽ sớm gặp may mắn với tiền bạc. Nếu trong gia đình có người đang mang thai, điều này chứng tỏ em bé rất khỏe mạnh và năng động.

III. Mơ thấy rồng đánh con gì

 • Mơ gặp rồng chết: đánh số 10 hoặc 47.
 • Mơ gặp rồng bị chảy máu: đánh số 17 hoặc 24.
 • Mơ gặp nhiều con rồng cùng một lúc: đánh số 21 hoặc 91.
 • Mơ gặp rồng con: đánh số 48 hoặc 71.
 • Mơ gặp rồng trắng: đánh số 25 hoặc 32.
 • Mơ gặp rồng vàng: đánh số 02 hoặc 33.
 • Mơ gặp rồng đen: đánh số 04 hoặc 79.
 • Mơ gặp rồng bay: đánh số 57 hoặc 34.
 • Mơ gặp rồng đẻ: đánh số 61 hoặc 65.
 • Mơ bị con rồng rượt đuổi: đánh số 60 hoặc 81.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi rồng: đánh số 69 hoặc 80.
Trên đây là phần luận giải giấc mơ thấy rồng mang những điềm báo và con số may mắn. Hy vọng những thông tin tại chuyên mục sổ mơ này sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những điều kỳ lạ trong giấc mơ của mình.